Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

 
 
Tầm nhìn – Sứ mệnh Công ty Nhà Việt
Logo Công ty Nhà Việt
1. Tầm nhìn:

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hoàn Thiện Nội Thất Nhà Việt (hay còn gọi là công ty Nhà Việt) hướng đến là công ty hàng đầu về cung cấp đồng bộ - trọn gói quy trình khép kín cho mỗi dự án, bao gồm tư vấn – thiết kế - thi công nội – ngoại thất.
Không những thế, Nhà Việt còn phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong ở mọi khía cạnh trong lĩnh vực thiết kế và
thi công nội ngoại thất trong nước.
Tầm nhìn công ty Nhà Việt
 
Bước đầu chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi và vị thế khi trở thành Nhà thầu tổng thể tập trung hoàn thiện căn hộ, biệt thự liền kề tại những dự án Vinhomes The Harmony, Tân Hoàng Minh, Mandarin Garden… với chất lượng khác biệt, tinh tế và đảm bảo yếu tố độc đáo khác biệt riêng có.
Trong tương lai, chúng tôi mong muốn phát triển bền vững để thương hiệu Nhà Việt in sâu vào tâm trí khách hàng mỗi khi có nhu cầu thiết kế và thi công nội ngoại thất. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ mà còn mang đến niềm vui và sự thỏa mãn tối đa.
Với bề dày kinh nghiệm cùng sự ủng hộ của quý khách hàng, Nhà Việt tự tin sẽ đạt được tâm nguyện mang đến không gian sống hoàn mỹ nhất cho mọi người và vươn xa ra thị trường quốc tế.
Tầm nhìn sứ mệnh công ty Nhà Việt

2. Sứ mệnh:
Có thể dễ dàng nhận thấy một thực trạng báo động hiện nay là quá có nhiều các đơn vị nhận thiết kế và thi công nội – ngoại thất với những lời quảng cáo “hấp dẫn” . Thế nhưng các thiết kế dường như không có gì khác biệt mà chỉ đi theo những “mẫu có sẵn”. Chính vì thế khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán và không được coi trọng.

Tuy nhiên, tại Nhà Việt chúng tôi hiểu rằng không gian sống của quý khách là vô cùng quan trọng. Đó không chỉ là nơi để “nghỉ chân” mà còn phải mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu và thể hiện được cá tính của gia chủ.
Chính vì thế, ngay từ khi thành lập Nhà Việt đã đặt ra cho mình sứ mệnh là phải mang đến
Giải pháp hữu hiệu từng phần hay tổng thể cho không gian sống và làm việc”cho từng khách hàng. Với chúng tôi, sự hân hoan và hài lòng của quý khách được đặt lên trên hết và là động lực để đội ngũ nhân viên làm việc hết mình.
Công ty cam kết mang lại lợi ích cho khách hàng, đội ngũ nhân viên và cộng đồng xung quanh.
 • Với khách hàng:
Nhà Việt cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp dịch vụ và sản phẩm hoàn thiện sát nhất với mong muốn ban đầu của quý khách; để mỗi khách hàng đều cảm thấy “hân hoan khi về nhà”. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất chú trọng tới việc quan tâm khách hàng ngay cả sau khi nhận bàn giao công trình. Bởi với Nhà Việt, mỗi khách hàng đều như “người bạn” đồng hành với sự phát triển của công ty.
Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Harmony
 • Với đội ngũ nhân viên:
Công ty luôn quan tâm sát sao và tạo điều kiện thuận lợi nhất để đội ngũ nhân viên thỏa sức sáng tạo và cống hiến hết mình. Đây là nơi dành cho các Kiến trúc sư, các Nhà thiết kế, Kỹ sư thể hiện chuyên môn và tài năng của mình trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.
 • Với Cộng đồng:
Nhà Việt cam kết tuân thủ pháp luật nhà nước và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính với nhà nước, tích cực tổ chức & tham gia các hoạt động xã hội, chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

3.Giá trị cốt lõi:
 • Thấu hiểu mong muốn & nhu cầu:
Luôn lắng nghe, nắm bắt và đồng cảm với mong muốn & nhu cầu của khách hàng cũng như các đối tác để đưa ra các giải pháp tối ưu cho các bên.
 • Chất lượng là chìa khóa làm nên thương hiệu:
Không ngừng tìm tòi, tiếp nhận cái mới; không ngại học hỏi, tiếp thu để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Coi trọng nguồn nhân lực:
Trân trọng tất cả các cá nhân đã và đang đồng cùng công ty; tạo điều kiện thuận lợi nhất để đội ngũ nhân viên phát triển tài năng và nhiệt huyết của mình.
Team building Công ty Nhà Việt
 • Đề cao trách nhiệm xã hội:
 Tích cực tham gia & tổ chức các hoạt động xã hội, chung tay cùng cộng đồng góp phần vào sự phát triển của xã hội và bảo vệ môi trường tự nhiên.

4. Bốn phẩm chất của con người Nhà Việt
 • Trung thực:
Trung thực với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Đây là tính cách không thể thiếu với con người Nhà Việt. Vì chỉ khi nhìn nhận thẳng vào vấn đề mới có thể đưa ra cách giải quyết đúng đắn và tối ưu nhất.
 • Tập trung:
Tập trung trong lĩnh vực chuyên môn, nâng cao hiệu quả công việc. Không được xao nhãng để tránh sai sót, nhầm lẫn.
 • Không ngừng sáng tạo:
Đây là phẩm chất tiên quyết tạo nên sự khác biệt của thương hiệu. Phải luôn là đơn vị tiên phong, đón đầu xu hướng để mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.
 • Tính ngoan cường:
Không từ bỏ đến khi đạt được mục tiêu, thực hiện và nếu thất bại thì sẽ suy nghĩ phương pháp khác.

5. Ba nguyên tắc hoạt động của Nhà Việt
 • Khách hàng luôn ở vị trí trung tâm:
Đối với Nhà Việt, câu chuyện, tâm tư của mỗi khách hàng là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày. Chúng tôi luôn trăn trở làm thế nào để hiện thực hóa không gian mơ ước của khách hàng nhưng phải là giải pháp tối ưu nhất. Sự hài lòng của quý khách là niềm cổ vũ to lớn cho công ty Nhà Việt.
thiết kế nội thất biệt thự vinhomes greenbay
 • Tiên phong tạo ra xu hướng:
Chúng tôi không cho phép mình là “người lỗi thời” mà luôn cố gắng  cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm hợp thời đại có phong cách độc đáo, khác biệt chỉ có ở Nhà Việt.
 • Không ngừng vươn lên:
Nếu như mãi hài lòng với những gì đã làm thì sẽ mãi chỉ dậm chận tại chỗ, thậm chí là thụt lùi. Vì vậy, Nhà Việt luôn tự nhủ phải “tốt hơn nữa”, lần sau phải tối ưu hơn lần trước và hoàn thiện mình mỗi ngày.
Với năng lực thiết kế và thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp, đẳng cấp của Nhà Việt, quý khách hàng có thể hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó ngôi nhà, công trình của mình cho chúng tôi.