Thi công xây dựng

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG
 
1. Thực trạng tâm lý của gia chủ khi lựa chọn thi công xây dựng
 
Hiện nay, dịch vụ thi công xây dựng luôn là sự lựa chọn hàng đầu với gia chủ có dự định xây dựng nhà. Việc lựa chọn một nhà thầu thi công xây dựng tốt, kinh nghiệm dày dặn và chuyên nghiệp sẽ giúp chủ nhà sở hữu được căn nhà hoàn hảo từ tiến độ, chất lượng và chi phí giảm.
Tuy nhiên một thực trạng hiện nay đặt ra là có quá nhiều gia chủ còn lo ngại khi lựa chọn đơn vị thi công xây dựng.
Thực tế cho thấy, hầu hết các gia chủ đều không thoải mái khi giao công việc thi công cho một đơn vị, người nào khác vì tâm lý ngôi nhà là một tài sản lớn và mong muốn được tự mình quán xuyến việc thi công.
Thi công xây dựng nội thất
Thêm vào đó, hiện nay không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và trách nhiệm để có thể đảm nhiệm một công trình xây dựng. Đã có không ít trường hợp công trình xây dựng sai thực tế, chất lượng vật liệu hay kỹ năng chuyên môn kém dẫn đến công trình không có tính sử dụng cao vì vậy gây hình thành tâm lý không tin tưởng ở chủ nhà.
Nhưng vấn đề cũng đặt ra, thi công xây dựng lại không phải chủ nhà nào cũng có đủ kinh nghiệm và sức lực để có thể tự mình quán xuyến và hoàn thiện hoàn chỉnh một ngôi nhà, và đôi khi công trình khi hoàn thiện hay không đúng như dự kiến.

 
2. Dịch vụ thi công xây dựng tại Nhà Việt cam kết giúp gia chủ giải quyết mọi vấn đề trên
 
Như đã biết, thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, yêu cầu đặt ra là cần phải có một kế hoạch, phương án xây dựng hiệu và tối ưu để công trình khi hoàn thiện được tối ưu công năng, đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm ngân sách và đúng tiến độ.
Nhà Việt tự hào là đơn vị nhiều năm trong ngành xây dựng, đặc biệt là dịch vụ thi công xây dựng – một dịch vụ hoàn hảo tại đây.
Thi công xây dựng nội thất

Nhà Việt tự hào đơn vị thi công cho hàng trăm biệt thự, chung cư cao cấp, nhà ống, nhà ở, văn phòng công ty. Một số công trình tiêu biểu như: Times City, Royal City, Golden Westlake, Vinhomes Riverside, Golden Land, Gamuda Gardern… được đánh giá cao về ý tưởng độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.
 
3. Điểm mạnh thi công xây dựng chỉ có ở Nhà Việt
 
  • Sở hữu nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng:
Nhà Việt tự hào sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô trên 2000m2 đặt tại Hưng Yên chuyên triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế nội thất và đảm nhận thi công của công ty để đảm bảo chuẩn chất lượng và đáp ứng theo từng nhu cầu dù khó tới đâu của khách hàng.
  • Nhà Việt có căn mẫu tại các dự án trọng điểm của Vinhomes 
Xuất phát từ nhu cầu hướng tới sự hoàn mĩ, Nhà Việt đã thực hiện công trình thiết kế căn hộ mẫu tại căn hộ 1715 tòa B1, chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes The Harmony, Vinhomes GreenBay.  Tại đây, khách hàng có thể tận mắt, tận tay chiêm ngưỡng công trình thực tế mà Nhà Việt đã làm, không giới hạn thời gian xem nhà, không giới hạn góc nhìn, không giới hạn thời gian tư vấn, không cảm thấy ngại khi đi xem nhà khách hàng khác,… và điều tiên quyết là khách hàng có thể thấy được trực tiếp năng lực của công ty Nhà Việt. 
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp và uy tín:
Nhà Việt uy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, họa viên thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng. Am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất trên thế giới, chúng tôi vừa ứng dụng, vừa biến tấu hợp lý theo nhu cầu của từng quý khách hàng.
  • Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn:
Kể từ ngày bàn giao công trình cho gia chủ, tùy theo từng hạng mục Nhà Việt sẽ bảo hành tối thiểu 1 năm. Bên cạnh đó, vẫn duy trì bảo trì sản phẩm 6 tháng/ lần để đảm bảo mọi sản phẩm có độ bền cao.
 
4. Quy trình triển khai dịch vụ Thi công xây dựng tại Nhà Việt
 
Bước 1:  Lấy thông tin dự án
Thảo luận với gia chủ về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan đến dự án.
Bước 2:  Báo giá, hoàn thiện hợp đồng
Nhà Việt chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho khách hàng xem và rà soát lại các điều khoản và thỏa thuận cùng thống nhất trước khi đặt bút ký hợp đồng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng xây dựng: Sau khi thống nhất hợp đồng, hai bên kí kết hợp đồng xây dựng.
Bước 4: Triển khai thi công:
 Theo điều khoản ký kết, thời gian triển khai, ngân sách thì Nhà Việt sẽ cho nhân viên triển khai dự án theo đúng những điều đã cam kết và đặt ra.
Bước 5:  Bàn giao công trình:
Hoàn thành công trình, bàn giao cho chủ nhà và kết thúc hợp đồng.
Bước 6: Bảo hành công trình sau thi công
Tùy theo từng hạng mục Nhà Việt sẽ bảo hành tối thiểu 1 năm. Bên cạnh đó, vẫn duy trì bảo trì sản phẩm 6 tháng/ lần để đảm bảo mọi sản phẩm có độ bền cao